Cù Lao, Phú Nhuận

78 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM Địa điểm có đầy đủ các dịch vụ nhất: - Lấy mẫu xét nghiệm - Siêu âm & X-Quang - Đo điện tim - Bác sĩ tư vấn Thấu hiểu được tâm lý khách hàng ngại kẹt xe, không muốn đi đường 1 chiều nên MIC Vietnam đã khai trương chi nhánh mới tại trung tâm thành phố, dễ dàng tìm thấy và cũng tiện đường cho khách hàng ở khắp nơi trong Sài Gòn

Cộng Hoà, Tân Bình

385 Cộng Hoà, P.13, Q.Tân Bình, HCM - Nằm trên mặt tiền đường Cộng Hoà - Lấy mẫu xét nghiệm và Bác sĩ tư vấn - Là cái nôi đầu tiên sinh ra MIC, địa điểm này đã gắn bó với khách hàng và đối tác của MIC trong nhiều năm vừa qua. Dù có chi nhánh mới đi nữa thì đây vẫn là nơi mà nhiều khách hàng tin tưởng ghé thăm hằng năm.

Cityland Park Hills, Gò Vấp

53 Đường 12, Khu Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, HCM - Lấy mẫu xét nghiệm & trả kết quả - Chi nhánh phục vụ cho khách hàng ở khu vực Thủ Đức, Bình Thạnh, Hóc môn. - Địa điểm này đã ra mắt sau khi Cộng Hoà, Tân Bình thành công. Khách hàng muốn nhận kết quả bản cứng có thể yêu cầu chuyển về địa điểm này.

Quận 7

Đang xây dựng và hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ cho quý khách hàng. MIC Vietnam hiểu được tâm lý khách hàng ở khu vực Q1, Q3, Q4, Q7 cần xét nghiệm mà lại không tiện di chuyển xa, nên chúng tôi đã bắt đầu khởi công chi nhánh quận 7. Sau này, quý khách hàng có thể dễ dàng kết nối với MIC hơn.

Đăng ký xét nghiệm ngay