Trung tâm bác sĩ gia đình

Trung tâm bác sĩ gia đình MIC Vietnam

Hình ảnh bác sĩ đến từng gia đình chăm sóc cho người bệnh trên truyền hình đã in sâu vào tâm trí người dân Việt Nam. Thế nhưng bác sĩ gia đình thực thụ là gì? Họ có chăm sóc sức khoẻ cho từng thành viên trong gia đình được hay không?
Câu trả lời là có, và hơn thế nữa. Bác sĩ gia đình là người được đào tạo chuyên môn, không chỉ khám - chữa bệnh mà còn tư vấn phòng bệnh, giúp khách hàng chăm sóc sức khoẻ để luôn luôn khoẻ mạnh.

MIC Vietnam tiên phong trong xây dựng hệ thống bác sĩ gia đình tại Việt Nam

MIC Vietnam cung cấp dịch vụ Y tế cho mọi đối tượng, đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng. Đăng ký ngay để nhận ưu đãi tháng này!

Bác sĩ gia đình là người chăm sóc sức khoẻ của bạn đến cuối đời.

Hệ thống bác sĩ gia đình của MIC Vietnam đều đã, đang công tác tại bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Với trên 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ thấu hiểu và có thể chăm sóc cho từng thành viên trong gia đình, từ trẻ nhỏ cho đến người cao tuổi. Các bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp hoặc trực tuyến tùy theo nhu cầu của từng khách hàng, nắm rõ hồ sơ bệnh án của từng người.

Đặt lịch hẹn

Một nơi tuyệt vời cho trung tâm bệnh viện y tế và chăm sóc sức khỏe Bác Sĩ hướng dẫn

Định nghĩa bác sĩ gia đình còn khá xa lạ với thị trường Y khoa Việt Nam, do đó, MIC Vietnam mong muốn đem làn sóng mới đến với người dân toàn quốc. Trải nghiệm dịch vụ bác sĩ gia đình để hiểu được cá nhân hóa chăm sóc sức khỏe là như thế nào. Một người đến nhà bạn chăm sóc bệnh nhân vẫn chưa được gọi là bác sĩ gia đình. Vậy nên hãy đến với MIC ngay để được tư vấn sử dụng dịch vụ.

  • Tư vấn mọi lúc, mọi nơi 
  • Chăm sóc cho từng thành viên trong nhà
  • Quản lý chặt chẽ hồ sơ bệnh án cả nhà
  • Yên tâm khi đến chuyên khoa hoặc chuyển viện
  • Hiểu được tầm quan trọng của chăm sóc dự phòng
  • Nâng tầm cuộc sống qua sức khỏe

Đăng ký xét nghiệm ngay