CÓ BAO NHIÊU CÁCH XÉT NGHIỆM CHẨN ĐOÁN DỊ ỨNG THỰC PHẨM

Xét nghiệm sàng lọc dị ứng là một trong những gói chẩn đoán chuẩn Y khoa để phát hiện ra các loại dị ứng hải sản, dị ứng sữa, dị ứng lòng trắng trứng hoặc các loại dị ứng do tác nhân như mạt bụi, phấn hoa. Cùng MIC Vietnam đào sâu vào chủ đề dị ứng thực phẩm qua bài viết này nhé!

TÌM HIỂU VỀ VIRUS VIÊM GAN

Viêm gan virus là cách gọi chung cho viêm gan A, B, C, D, E và G. Đây là căn bệnh truyền nhiễm với tỷ lệ người mắc tại Việt Nam rất cao. Nếu bệnh được phát hiện và điều trị kịp thời thì sẽ không dẫn đến xơ gan, ung thư gan. Cùng MIC Vietnam tìm hiểu về loại virus đáng sợ này nhé!

TÌM HIỂU VỀ UNG THƯ VÚ 

Ung thư vú là căn bệnh ung thư gây tử vong cao nhất ở nữ giới hiện nay. Để có thể phát hiện triệu chứng của bệnh nhằm điều trị kịp thời thì chúng ta hãy cùng trang bị các kiến thức về bệnh ung thư vú thông qua bài viết dưới đây.

XÉT NGHIỆM TẦM SOÁT UNG THƯ TẠI MIC VIETNAM

Ung thư là nguyên nhân đứng thứ 2 trên thế giới về mức độ gây tử vong ở người, vậy nên việc thực hiện xét nghiệm tầm soát ung thư là hết sức cần thiết. Để có thể hiểu rõ hơn về phương án xét nghiệm này thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây với MIC Vietnam nhé!

NHÌN LẠI CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHỦ ĐỘNG 2022

Chương trình CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHỦ ĐỘNG đã khép lại sau 3 ngày vô cùng thành công. Với sự tham gia của sinh viên Trường cao đẳng FPT, người làm việc tại QTSC cũng như cư dân khu vực chung quanh, sự kiện đã truyền tải được thông điệp mong muốn của mình.

[MIC x MEDPRO] GIẢM MẠNH TAY - NGAY TRÊN APP

Đặt lịch kiểm tra sức khỏe thông qua app MEDPRO để nhận ưu đãi cực “shock”. Chỉ tốn 5 giây tải app, 5 giây đăng ký và 5 giây để book lịch.

MIC VIETNAM KÝ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI ĐỐI TÁC DHA HEALTHCARE

Ngày 12/10/2023, Lễ ký kết đối tác chiến lược giữa MIC Vietnam và DHA Healthcare đã diễn ra thành công. Từ nay, khách hàng sẽ được trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ Y tế chất lượng cao.

Đăng ký xét nghiệm ngay