ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ - XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

Nội dung bài viết

  Xét nghiệm máu là cách hiệu quả để biết được tận gốc vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Vì vậy, nhiều người tìm đến MIC Vietnam để được thực hiện xét nghiệm máu và kiểm tra sức khỏe định kỳ. Giờ đây, khi xã hội phát triển và người ta phải hối hả bắt kịp nhịp sống, dành ra một buổi để đi xét nghiệm là vô cùng khó khăn. Vậy thì hãy tham khảo ngay dịch vụ xét nghiệm tại nhà của MIC nhé!

  Khi nào thì nên xét nghiệm tại nhà?

  Xét nghiệm tại nhà là một trong số nhiều dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất tại MIC. Như cái tên, khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ này sẽ không cần phải đến tận trung tâm. Bạn có thể ngồi ở nhà, văn phòng hoặc bất cứ nơi nào đã đăng ký và chờ kỹ thuật viên đến lấy mẫu.

  Chẳng cần đi đâu xa cả vì MIC tới ngay tại nhà bạn
  Chẳng cần đi đâu xa cả vì MIC tới ngay tại nhà bạn

  Nếu như là người bận rộn, không thể sắp xếp thời gian đến tận cơ sở y tế để lấy máu thì đây sẽ là chiếc chìa khóa để bạn lo toan được công việc mà vẫn không mất thời gian khi chăm sóc sức khỏe. Thông thường, thời gian vàng để lấy mẫu là vào lúc sáng sớm khi bạn mới ngủ dậy, chưa dùng bữa sáng. Do đó, hãy lựa chọn khung giờ này và MIC đảm bảo bạn sẽ chỉ mất khoảng 10’ cho việc lấy mẫu máu lẫn nước tiểu (nếu cần).

  Hình thức xét nghiệm tại nhà có ở MIC

  Hiện nay có 2 hình thức lấy mẫu tại nhà ở MIC:

  • Bạn đã có chỉ định của bác sĩ và chọn MIC làm đơn vị chạy mẫu.
  • Bạn chưa có chỉ định của bác sĩ và muốn chủ động khảo sát sức khỏe.
  Kỹ thuật viên tư vấn cặn kẽ trước khi lấy máu
  Kỹ thuật viên tư vấn cặn kẽ trước khi lấy máu

  Đối với trường hợp đầu tiên, hãy liên hệ với MIC qua fanpage để được trợ lý Y khoa hỗ trợ đăng ký theo chỉ định của bác sĩ đã đưa ra. Bảng giá lấy mẫu sẽ dựa trên từng hạng mục của chỉ định có sẵn và tính phí tùy theo khu vực bạn đang sống. 

  Đối với người mong muốn chủ động kiểm tra sức khỏe, hãy đăng ký theo phương pháp SAU hoặc liên hệ để được tư vấn kỹ càng hơn. Khi biết được nhu cầu và tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn, chuyên viên sẽ đưa ra được các gói xét nghiệm tổng quát phù hợp cho bạn và gia đình.

  Quy trình khi có người tới lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

  Sau khi đăng ký, bạn sẽ được tư vấn chọn lịch và lắng nghe những dặn dò cần thiết trước khi lấy máu. Quá trình xét nghiệm tại nhà được diễn ra như sau:

  • Bước 1: Xác nhận lại thông tin về các hạng mục xét nghiệm, số lượng người lấy mẫu, các mẫu được lấy. Khảo sát xem bệnh nhân có thực hiện đúng như dặn dò nhịn ăn hay không.
  • Bước 2: Sử dụng băng hoặc dây quấn chặt cánh tay để tĩnh mạch của khách hàng nổi rõ lên.
  • Bước 3: Dùng bông tiệt trùng lau sạch vùng cần lấy máu. Gắn kim vào ống tiêm và thực hiện lấy máu khách hàng. 
  • Bước 4: Dùng miếng bông chậm cầm máu và dán băng cá nhân cho khách hàng. 

  Về phương thức thanh toán, bạn có thể chuyển khoản, ví điện tử hoặc dùng tiền mặt. Kết quả sẽ được trả về đúng với thời gian trên giấy hẹn. Khách hàng sẽ nhận code xem kết quả xét nghiệm thông qua email hoặc SMS. Hãy dùng code đó để tra cứu kết quả nhé!

  Lưu ý gì khi bạn đã đăng ký xét nghiệm tại nhà

  Hãy nhịn ăn ít nhất 2 tiếng (nếu không xét nghiệm đường và mỡ máu), và nhịn ăn qua đêm đối với các gói xét nghiệm tổng quát để cho ra kết quả chuẩn xác nhất.

  Nên uống nhiều nước lọc nếu như cần lấy thêm mẫu nước tiểu.

  Hãy nghỉ ngơi ít nhất 20 phút trước khi lấy máu! Đây là cách để huyết áp ổn định cũng như để tinh thần thoải mái trước khi kỹ thuật viên lấy mẫu.

  Nếu bạn đang sử dụng thuốc, hãy báo với trợ lý ngay lúc đăng ký lấy mẫu và nhắc lại lần nữa trước khi kỹ thuật viên lấy máu bạn nhé!

  Xác nhận lại đúng tên, tuổi, hạng mục xét nghiệm với kỹ thuật viên trước khi thực hiện lấy mẫu.

  >>> Tìm hiểu vì sao bận rộn nhưng vẫn phải xét nghiệm định kỳ

  Giờ thì bạn đã tự tin đăng ký xét nghiệm tại nhà chưa nào? Yên tâm vì đây là dịch vụ số 1 của MIC, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất!

   

  Bài viết liên quan

  Đăng ký xét nghiệm ngay