MIC VIETNAM KÝ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI ĐỐI TÁC DHA HEALTHCARE

Nội dung bài viết

  Với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ Y khoa, khách hàng từ lâu đã có những đòi hỏi cao hơn về dịch vụ cũng như chất lượng khi sử dụng các dịch vụ Y tế trong nước. Do đó, MIC Vietnam và DHA Healthcare đi đến quyết định hợp tác, đồng hành phát triển lâu dài trong tương lai.

  Dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện tại MIC Vietnam

  Khi sử dụng dịch vụ Y tế truyền thống, người ta không chỉ phải đắn đo lựa chọn cơ sở uy tín bởi vì thiếu thông tin trên các nền tảng trực tuyến, khách hàng còn phải dậy sớm - xếp hàng - bốc số - chờ đợi. Đối với trẻ em, người lớn tuổi hay người đang đau ốm đều cảm thấy mệt mỏi, nhiều trường hợp mất cả ngày chỉ để đi tái khám.

  >>> Tìm hiểu về Trung tâm Y khoa MIC Vietnam

  Chính điều này đã khiến cho nhiều doanh nghiệp trong ngành thất bại vì không thể khắc phục tình trạng này. Do đó, ban lãnh đạo MIC Vietnam và DHA Healthcare đã thảo luận và đưa đến quyết định ký kết hợp tác, cùng nhau phát triển trong thời gian sắp tới.

  Lễ ký kết đối tác phát triển chiến lược Y khoa lâu dài 

  Sáng ngày 12/10/2023, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Y tế DHA đã có mặt tại Trụ sở chính của Công ty Cổ Phần MIC Việt Nam (Cộng Hòa, TP.HCM) để tham dự Lễ ký kết đối tác phát triển chiến lược Y khoa. 

  Sự kiện diễn ra vô cùng thành công với sự có mặt đông đủ của các bộ phận kinh doanh, điều hành và đối tác khác trong lĩnh vực này. Với hy vọng sẽ mang lại những cải thiện tích cực trong dịch vụ và nâng cao về mặt công nghệ kỹ thuật Y khoa, cả 2 bên đều sẽ bàn bạc để đưa ra phương án tốt nhất cho sự đổi mới của doanh nghiệp.

  Giờ thì cùng MIC Vietnam điểm qua những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi lễ nhé! 

  Toàn thể khách mời tham dự Lễ ký kết giữa MIC Vietnam và DHA Healthcare

   

  Ông Phùng Duy Hải, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần MIC Việt Nam phát biểu
  Ông Phùng Duy Hải, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần MIC Việt Nam phát biểu
  Ông Trịnh Kiên Văn, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Y tế DHA đại diện
  Đối tác DHA Healthcare được hướng dẫn tham quan Trung tâm Y khoa MIC Vietnam
  Đại diện Ban lãnh đạo 2 bên xem qua phòng xét nghiệm của MIC Vietnam
  Buổi lễ ký kết diễn ra vô cùng thành công

  Nhằm xây dựng hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe chủ động một cách thành công, MIC Vietnam sẽ còn phải vượt qua nhiều rào cản hơn trên hành trình phát triển. Do đó, DHA Healthcare chính là mảnh ghép còn thiếu mà MIC Vietnam đang tìm kiếm. Trong tương lai không xa, sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều hơn là lợi ích doanh nghiệp mà còn đem giá trị sức khỏe đến cho cộng đồng người Việt Nam. 

  >>> Nguồn báo: https://tienphong.vn/mic-vietnam-va-dha-healthcare-ky-ket-doi-tac-phat-trien-chien-luoc-lau-dai-post1577530.tpo 

  >>> Video clip toàn cảnh Lễ ký kết đối tác chiến lược MIC Vietnam và DHA Healthcare

   

  Bài viết liên quan

  Đăng ký xét nghiệm ngay