Giới thiệu về mic

Câu chuyện MIC

MIC luôn hướng đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe chủ động trong cộng đồng bằng các giải pháp công nghệ mới, hiện đại chuẩn y khoa dưới sự hậu thuẫn, hợp tác với các đối tác trong nước và ngoài nước.

Khi đến MIC, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện trong không gian “Chất lượng xanh” thân thiện với thiên nhiên, cùng đội ngũ bác sĩ và tư vấn viên tận tâm, lắng nghe, thấu hiểu, trung thực và đáng tin cậy.

Tại MIC, chúng tôi mong muốn là người được chia sẻ, chăm sóc khách hàng của mình như những người thân, mang lại cuộc sống khoẻ mạnh, hạnh phúc hơn trong hệ sinh thái chăm sóc sức khoẻ chủ động được thiết kế với quy trình đảm bảo cho việc phát huy tối đa hiệu quả theo dõi và bảo vệ sức khoẻ.

Theo đó, quý khách sẽ được xét nghiệm kiểm tra sức khỏe, nhận tư vấn về chế độ dinh dưỡng và chăm sóc chuẩn y khoa tại nhà nhằm duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Trong trường hợp quý khách cần điều trị y tế sau khi xét nghiệm, MIC sẽ tư vấn và giới thiệu chi tiết các bệnh viện uy tín trong và ngoài nước, phù hợp với nhu cầu và tình trạng của quý khách. Trước bước chuyển mình mới mẻ này, MIC cam kết không ngừng cố gắng mang đến chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất, xứng đáng với sự tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác.

MIC Vietnam được cấp giấy phép kinh doanh và hoạt động hợp pháp

MIC Vietnam cung cấp dịch vụ Y tế cho mọi đối tượng, đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng. Đăng ký ngay để nhận ưu đãi tháng này!

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ tinh nhuệ được MIC tuyển chọn từ bệnh viện lớn trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh lý nội - ngoại khoa. Ngoài ra, MIC sở hữu đội ngũ bác sĩ gia đình hùng hậu, chăm sóc sức khoẻ và tư vấn dinh dưỡng cho cả ba thế hệ trong gia đình.

Đặt lịch hẹn

Tự hào là đơn vị tiên phong trong xây dựng hệ sinh thái chăm sóc sức khoẻ chủ động

Trung tâm Y khoa MIC Vietnam đem đến cho khách hàng dịch vụ Y khoa toàn diện, không chỉ có bác sĩ chăm sóc mà còn có hệ thống máy xét nghiệm hiện đại. Trải nghiệm ngay dịch vụ chăm sóc sức khoẻ 5 sao đến từ MIC.

  • Xét nghiệm tổng quát
  • Bác sĩ gia đình
  • Chẩn đoán hình ảnh
  • Tư vấn dinh dưỡng
  • Khám nội tổng quát
  • Lấy mẫu tại nhà

Đăng ký xét nghiệm ngay